Home » No No No Lyrics in Tamil – Miss Shetty Mr Polishetty

No No No Lyrics in Tamil – Miss Shetty Mr Polishetty

by Msonglyrics

No No No Lyrics Song is the Latest Tamil song from the Movie Miss Shetty Mr Polishetty. The music is composed by Radhan and Sung by M.M.Manasi. No No No Lyrics written by Vivek. Miss Shetty Mr. Polishetty Movie Cast Naveen Polishetty and Anushka Shetty

No No No Tamil Song Details

SongNo No No
MovieMiss Shetty Mr Polishetty
DirectorMahesh Babu P
SingerM.M.Manasi
LyricsVivek
MusicRadhan
StarringNaveen Polishetty and Anushka Shetty
LabelAditya Music Tamil

No No No Song Lyrics In English

Sakkara Valli Saamara Malli
Sadanga Meeri Poraaley
Aadhikkam Poattu Anba Pesi
Thadaya Thaandi Poraaley

Thaaliyum Vendaamaa
Thaabhulam Vendaamaa
Maalayum Manjalum Vendaamaa

Vennilavu Minnathaaney
Sooriyanum Vendaamaa
Olivin Thulli Mattum Poadhungraa
Adyaalam Veandaam Aram Veandaam

Azhagiya Poigal Adhu Veandaam
Kanavaalan Veandaam Karam Veandaam
Ponnaley Pinniya Valai Veandaam

Un Khaadhal No No No No
Un Kaamam No No No No
Un Paasam No No No No
Veli Vesham No No No No

Un Khaadhal No No No No
Un Kaamam No No No No
Un Paasam No No No No
Veli Vesham No No No No

Khaadhalikka Neramilla
Kann Kasakka Aasai Illa
Khaadhal Tharum Mottai Yellam
Thooki Pogatheavayilla

Kallyaansaalaiyila Oodum
Ullga Vanndiyila
Naanum Oru Sakkaramaagi
Urunndoda Theavailla

Unn Veelltil Pookkoalm
Poadum Penn Naanillai
Unn Yeattill Pennendru
Nee Theettum Theanillai

Adyaalam Veandaam Aram Veandaam
Azhagiya Poigal Adhu Veandaam
Kanavaalan Veandaam Karam Veandaam
Ponnaley Pinniya Valai Veandaam

Aanmai Yeandra Aangal Unndu
Mennmai Inngilla Mennmai Inngilla
Kooda Varum Paadhai Nilavaai
Yaarum Ingilla Yaarum Ingilla

Un Khaadhal No No No No
Un Kaamam No No No No
Un Paasam No No No No
Veli Vesham No No No No

Un Khaadhal No No No No
Un Kaamam No No No No
Un Paasam No No No No
Veli Vesham No No No No

No No No Song Lyrics In Tamil

சக்கர வள்ளி சாமர மல்லி
சடங்க மீறி போறாளே
ஆதிக்கம் போட்டு அன்பா பேசி
தடைய தாண்டி போறாளே

தாலியும் வேண்டாமா
தாம்பூலம் வேண்டாமா
மாலையும் மஞ்சளும் வேண்டாமா
வெண்ணிலவு மின்னதானே

சூரியனும் வேண்டாமா
ஒளிவின் துள்ளி மட்டும் போதுங்கரா
அடையாளம் வேண்டாம்
அறம் வேண்டாம்

அழகிய பொய்கள்
அது வேண்டாம்
கனவாளன் வேண்டாம்
கரம் வேண்டாம்

பொன்னாலே பின்னிய
வலை வேண்டாம்
உன் காதல் நோ நோ நோ நோ

உன் காமம் நோ நோ நோ நோ
உன் பாசம் நோ நோ நோ நோ
வெளி வேஷம் நோ நோ நோ நோ

உன் காதல் நோ நோ நோ நோ
உன் காமம் நோ நோ நோ நோ
உன் பாசம் நோ நோ நோ நோ
வெளி வேஷம் நோ நோ நோ நோ

காதலிக்க நேரமில்ல
கண் கசக்க ஆசை இல்ல
காதல் தரும் மூட்டை எல்லாம்
தூக்கி போகதேவையில்ல

கல்யானசாலையில ஓடும்
உலக வண்டியில
நானும் ஒரு சக்கரமாகி
ஊருண்டோட தேவையில்லை

உன் வீட்டில் பூக்கோலம்
போடும் பெண் நானில்லை
உன் ஏட்டில் பெண்ணென்று
நீ தீட்டும் தேனில்லை

அடையாளம் வேண்டாம்
அறம் வேண்டாம்
அழகிய பொய்கள்
அது வேண்டாம்

கனவாளன் வேண்டாம்
கரம் வேண்டாம்
பொன்னாலே பின்னிய
வலை வேண்டாம்

ஆண்மை என்ற
ஆண்கள் உண்டு
மென்மை இங்கில்ல
மென்மை இங்கில்ல

கூட வரும்
பாதை நிலவாய்
யாரும் இங்கில்லை
யாரும் இங்கில்லை

உன் காதல் நோ நோ நோ நோ
உன் காமம் நோ நோ நோ நோ
உன் பாசம் நோ நோ நோ நோ
வெளி வேஷம் நோ நோ நோ நோ

உன் காதல் நோ நோ நோ நோ
உன் காமம் நோ நோ நோ நோ
உன் பாசம் நோ நோ நோ நோ
வெளி வேஷம் நோ நோ நோ நோ

No No No Music Video

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.